Chia sẻ

Xịt khoáng dưỡng da Olysee 400ml

Chưa được đánh giá Viết đánh giá
269.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
3520710004749
Xuất xứ:
Pháp

Xịt khoáng dưỡng da Olysee 400ml 


Xịt khoáng ngày nay đã trở thành một item dưỡng da cần thiết cần thiết đối với mọi cô gái yêu làm đẹp. Không chỉ có khả năng cấp nước, độ ẩm ngay lập tức cho da, làm dịu làn da đang bị khô rát hay cháy nắng, mà sản phẩm xịt khoáng còn chứa rất nhiều muối khoáng có lợi cho làn da của mọi cô nàng. Và bên cạnh khả năng dưỡng da ra, xịt khoáng còn có thể giúp hỗ trợ lớp trang điểm của các bạn gái trở nên bền màu và lâu trôi hơn.
Chính vì điều này, Shop luôn về những dòng xịt khoáng tốt nhất cho từng làn da của mọi cô gái, trong bài viết hôm nay sẽ là một dòng xịt khoáng vô cùng tuyệt vời đó là  Xịt khoáng dưỡng da O'lysee Pure Waterspray.


Xịt khoáng dưỡng da O'lysee Pure Waterspray với chiết xuất từ những dưỡng chất thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe người dùng. Được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và sức khỏe, sản phẩm cam kết không chứa các thành phần hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.


- Xịt khoáng làm dịu da, kháng viêm chống kích ứng cho da, đồng thời bảo vệ da trước tác hại ô nhiễm của môi trường.
O'lysee Pure Waterspray giúp ổn định lại tình trạng cân bằng của da, đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ da và khả năng tái tạo da giúp da luôn tươi mới rạng rỡ sức sống mỗi ngày.
- Chính vì tăng cường khả năng bảo vệ da nên xịt khoáng O'lysee Pure Waterspray đương nhiên cũng sẽ tăng cường sức đề kháng cho da, kích thích sự trao đổi giữa các tế bào, bên cạnh đó còn tăng khả năng tái sinh cho làn da của bạn.
- Không chỉ mang tới những dưỡng chất cần cho da, xịt khoáng còn giúp bạn khóa lớp trang điểm một cách hữu hiệu nhất, giúp nàng thoải mái trang điểm mà không sợ lớp trang điểm trôi đi.
- Sản phẩm xịt khoáng có thể dùng tại mọi thời điểm trong năm, giúp làn da tươi tắn và mềm mại trong mọi môi trường như: khí hậu khô nóng, lạnh hoặc hanh khô. Xịt khoáng cao cấp O’lysee phù hợp với các loại da, không gây nhờn da hay bất kỳ dị ứng nào cho da, mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh, tươi tắn, mềm mại và mịn màng.
- Xịt khoáng thích hợp dùng cho các nàng làm việc trong môi trường sử dụng điều hòa thường xuyên, khí hậu lạnh và hanh khô.
Xịt khoáng O'lysee Pure Waterspray chai lớn (400ml) được sử dụng rất tiện lợi, chỉ cần với vài bước đơn giản sau:
- Đặt chai xịt khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 1 gang tay.
- Xịt đều một vòng khắp gương mặt, vỗ nhẹ khoảng 30 giây để sản phẩm thấm và khô tự nhiên vào làn da
- Xịt khoáng bất cứ khi nào cảm thấy da hơi khô hoặc có thể dùng đều đặn mỗi ngày 3 – 4 lần. Có thể dùng cho da mặc hoặc cơ thể.

Viết đánh giá