Chia sẻ

Viên rửa bát Finish Tabl hương chanh loại 63+3v/ Hộp

Chưa được đánh giá Viết đánh giá
330.000 VNĐ
Tình trạng:
2-3 Days
Mã sản phẩm:
4002448110262
Xuất xứ:
Đức
Thương hiệu:
Finish

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Viên rửa bát Finish Tabl hương chanh loại 63+3v/ Hộp

- Viên rửa bát chén Finish là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Finish có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

- Thành phần của viên rửa bát đĩa Finish có chứa 1 chất khử cặn mạnh mẽ, triệt để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa.
- Với công thức hiện đại, viên rửa bát đĩa Finish sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
- Viên rửa bát đĩa Finish chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn cặn vôi (nếu nguồn nước sử dụng máy rửa bát đĩa có độ cứng cao nên dùng thêm muối rửa bát đĩa bổ sung)
- Viên rửa bát đĩa Finish chứa sự pha trôn đặc biệt của các thành phần, được thiết kế giúp làm những đồ như thép, dao kéo luôn sáng bóng.
- Viên rửa bát đĩa Finish giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự đọng nước, gây mờ trên các đồ sành, sứ.
- Có chứa các enzyme bảo đảm việc làm sạch sâu ngay các phần thực phẩm bám chặt nhất

 

>>>LƯU Ý: Để máy rửa bát đĩa được vận hành tốt nhất, nên dùng viên rửa bát đĩa kết hợp với Gel khử mùi máy và nước làm bóng bát đĩa chuyên dụng.

---------------------------------------------------------
THÔNG TIN SIÊU THỊ OCCIDENTMART
Occident Mart là siêu thị bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng nhanh có xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới. Occidentmart cam kết mang đến 4 giá trị vàng:
=> Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian
=> Chất lượng sản phẩm theo "Tiêu chuẩn Châu Âu"
=>  Dịch vụ chăm sóc khách hàng 
=> Giá thành hợp lý.

Viết đánh giá