Chia sẻ

Bộ sản phẩm gội xả dành cho tóc hư tổn màu trắng Tsubaki

Chưa được đánh giá Viết đánh giá
290.000 VNĐ
Tình trạng:
2-3 Days
Mã sản phẩm:
4901872458653
Xuất xứ:
Nhật Bản
Thương hiệu:
Tsubaki

Bộ dầu gội xả Tsubaki (tóc hư tổn) - Tìm lại vẻ đẹp rạng ngời tự nhiên cho mái tóc

- Chăm sóc tóc là việc được nhiều phụ nữ đầu tư thời gian cũng như công sức. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian chăm sóc bản thân kỹ lưỡng, đặc biệt là phụ nữ có con nhỏ.

- Với những mái tóc thường xuyên tạo kiểu, tiếp xúc hóa chất nhiều thì thường xuyên gặp phải vấn đề tóc bị hư tổn. Những lúc thế này, việc phục hồi độ khỏe cho tóc là rất quan trọng và cần thiết.

- Chọn lựa loại dầu gội và dầu xả phù hợp sẽ giúp nuôi dưỡng, hạn chế xơ rối, gãy rụng và dần dần giúp tóc khỏe lại, có độ bóng mượt tự nhiên nhất. Bộ dầu gội xả Tsubaki màu trắng là sản phẩm dành riêng cho tóc hư tổn.

Sản phẩm được sản xuất bởi Shiseido - Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản với các sản phẩm cho phái đẹp, từ dầu gội, dầu xả, sữa tắm, nước hoa, phấn trang điểm...

- Bộ dầu gội xả Tsubaki vốn nổi tiếng với 3 loại: màu trắng, màu tím và màu đỏ. Mỗi loại dành cho một loại tóc riêng, giúp chăm sóc hiệu quả nhất cho từng loại tóc. Tuy nhiên, điểm chung của Bộ dầu gội xả Tsubaki là vô cùng lành tính, dùng được cho cả mẹ mang thai và mẹ sau sinh.

Thêm thông tin về Bộ dầu gội xả Tsubaki (tóc hư tổn)

- Bộ dầu gội xả Tsubaki gồm 2 chai: 1 chai dầu gội (Shampoo) thể tích 500ml và 1 chai dầu xả (Conditioner) thể tích 500ml.

- Sản phẩm có bổ sung Axit Oleic và Axit Linoleic với hàm lượng cao giúp cải thiện độ khô xơ, hư tổn của tóc. Ưu điểm của phức hợp Axit Oleic và Axit Linoleic chính là khả năng thấm sâu vô cùng nhanh chóng. Nhờ đó, tóc sẽ được cấp ẩm nhanh chóng, giữ ấm tốt.

- Dầu gội và xả giúp hỗ trợ chống tóc gãy rụng, giúp tóc dần phục hồi và khỏe mạnh lại tự nhiên nhất.

- Sản phẩm cũng giúp tóc vào nếp và có độ óng đẹp.

- Hương thơm tự nhiên dịu nhẹ.

- Chai được thiết kế dạng vòi xoắn nên rất tiện lợi khi sử dụng, đồng thời cũng giúp tiết kiệm.


Viết đánh giá