Chia sẻ

Dao cạo râu cho nam Gillette Fusion Proglide Power

Chưa được đánh giá Viết đánh giá
589.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
7702018366170
Xuất xứ:
USA
Thương hiệu:
Gillette

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dao cạo râu cho nam Gillette Fusion Proglide Power 

- Dao cạo râu Fusion Proglide Power là dòng sản phẩm cải tiến với công nghệ flexball tăng sự tương tác với những đường nét trên khuôn mặt.

- Những sản phẩm cao cấp của Gillette luôn tạo ra cảm hứng cho những quý ông. Gillette không chỉ mang đến giá trị vật chất đơn thuần là một cây dao cạo râu thông thường, nó còn thể hiện sự bản lĩnh, tự tin, trưởng thành cho những quý ông hiện đại. Giá trị thương hiệu của Gillette còn được thể hiện ở sự đẳng cấp quý tộc vượt trội của sản phẩm.

- Dao cạo râu Fusion Proglide Power là dòng sản phẩm cải tiến so với dòng dao cạo fusion trước đó. Sản phẩm tích hợp công nghệ FlexBall – công nghệ giúp tăng mức độ liên kết, tiếp xúc giữa da với lưỡi dao. Công nghệ mới giúp lưỡi dao có thể cạo sạch cả những vùng khó nhất trên khuôn mặt. Sản phẩm dao cạo râu Fusion Proglide sử dụng tốt nhất với lưỡi dao Fusion Proglide được thiết kế riêng giành cho sản phẩm.

Tính năng mới của dao cạo râu Gillette Fusion Proglide Power 

- Thiết kế 5 lưỡi dao theo công nghệ mới của Gillette, lưỡi dao mỏng hơn, hiệu quả cao hơn.

- Lưỡi dáo bám sát mọi đường nét của khuôn mặt, cạo được ở những nơi khó cạo nhất như dưỡi mũi hay bên mai của tóc.

- Sản phẩm dao cạo râu Fusion Proglide Power dùng được trên da nhạy cảm, không chà sát mạnh vào da mặt gây rát và xước da.

- Lớp đệm trên bề mặt dao chạm vào da nhẹ nhàng, lướt lưỡi dao theo hướng chuyển động của tay.

Công nghệ trong dao cạo râu Fusion Proglide Power 

- Dao cạo rất chính xác, sử dụng lưỡi dao mới, tiên tiến, hiệu quả đạt được cao.

- Công nghệ mới của Gillette, mang tên Flexball – tạo sự liên kết giữa lưỡi dao với những đường nét trên khuôn mặt người, có thể len đến những vùng khó nhất với đầu lưỡi cạo có thể nghiêng theo mọi góc độ và bám chặt trên khuôn mặt.

- Tăng cường lubbrastrip – công nghệ về chất bôi trơn của dòng dao cạo Gillette. Đầu lưỡi dao cạo được tích hợp thêm chất nhờn và tinh dầu khoáng (mineral oil).

- Công nghệ dao 5 lưỡi của Gillette, mang đến sự tiện lợi, hiệu quả.

>>LƯU Ý

- Để đạt hiệu quả tốt nhât, sử dụng dao cạo râu Fusion Proglide Power với lưỡi dao cạo tay Fusion Proglide riêng do Gillette thiết kế.

- Tháo pin khi hoạt động của dao cạo bị chậm lại hoặc chấm dứt. Không để pin bị cạn kiệt trong thiết bị. Chỉ thay pin chỉ trong môi trường khô ráo.

- Bỏ pin theo quy định, chống cháy nổ.

- Sản phẩm sử dụng pin AAA.

- Nếu pin bị rò rỉ, lau sạch thiết bị bằng một miếng vải ẩm ướt và rửa sạch tay ngay sau đó. Nếu bị rây vào mắt, hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức.

------------------------------------------------------

THÔNG TIN SIÊU THỊ OCCIDENTMART:

Occident Mart là siêu thị bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng nhanh có xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới. Occidentmart cam kết mang đến 4 giá trị vàng:

=> Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian

=> Chất lượng sản phẩm theo "Tiêu chuẩn Châu Âu"

=>  Dịch vụ chăm sóc khách hàng 

=> Giá thành hợp lý

Viết đánh giá