Chia sẻ

Bia lon Bitburger 500ml

Chưa được đánh giá Viết đánh giá
42.000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
41024355
Xuất xứ:
Đức
Thương hiệu:
Bitburger

Bitburger là loại bia đắng đến từ nước Đức do gia đình Johann Peter Wallenbronn sáng lập. Từ khi xuất hiện vào năm 1817, Bitburger đã gây ấn tượng với người thưởng thức bởi cảm quan màu sắc và hương vị đặc biệt.
Nếu là người sành bia bạn có thể dễ dàng nhận ra Bitburger bởi màu vàng trong của bia. Lượng bọt khi rót ra cốc luôn vừa phải và bám dính. Dù là uống vào mùa hè hay mùa đông, loại bia này đều mang lại cảm giác sảng khoái, kích thích vị giác, giúp ngon miệng và tốt cho sức khỏe.
Được mệnh danh là dòng bia tươi hàng đầu nước Đức, tuy nhiên bí quyết của Bitburger lại rất đơn giản: kinh nghiệm làm việc quý báu và nguyên liệu luôn phải là những loại tốt. Bitburger đã tuân thủ nguyên tắc này trong suốt 200 năm và nguyên liệu luôn là khâu được đầu tư nhất.

Nếu đã một lần thưởng thức Bitburger, bạn sẽ không thể quên mùi hương đậm đà của lúa mạch Thuringia, hương hoa bia nồng nàn trong từng ly bia đến từ Eifel và sự tươi mát trong từng mạch nước lấy từ lưu vực sông Nims & Kyll. Thuringia và Eifel là những cao nguyên có điều kiện tốt cung cấp lúa mạch tiêu chuẩn độc quyền cho nhà máy ủ bia Bitburger.

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị Bitburger bạn cũng đừng quên chuẩn bị những món ăn kèm chuyên biệt cho bia như: bánh mỳ nướng bơ tỏi, đùi gà chiên, cánh gà chiên tiêu tỏi hoặc sụn gà rang muối cũng rất tuyệt vời.
- Nồng độ cồn: 4.8%
- Thể tích: 500ml

Viết đánh giá